ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS MAI HÓA NHIỆM KỲ 2015-2020

9/18/2015 3:29:06 PM

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS MAI HÓA NHIỆM KỲ 2015-2020

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN  TRƯỜNG THCS MAI HÓA NHIỆM KỲ 2015-2020

     Thực hiện công văn số 484/CĐGD ngày 30/8/2015 của Công đoàn giáo dục huyện Tuyên Hóa. Được sự nhất trí của CĐGD huyện Tuyên Hóa và sự chỉ đạo của Chi bộ Nhà trường, chiều ngày 17/9/2015, công đoàn trường THCS Mai Hóa đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2015-2020.

      Đại hội đã nghe đồng chí Phạm Quang Như - CT Công đoàn trường trình bày báo cáo tổng kết các hoạt động của công đoàn trường trong nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2015-2020.

   Nhiệm kỳ qua, mặc dù còn một số hạn chế và tồn tại, nhưng công đoàn trường THCS Mai Hóa đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên; đồng thời tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh, công đoàn trường cũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác công đoàn. Công đoàn thực hiện tốt công tác thăm hỏi, chia sẻ, động viên đoàn viên khi bệnh tật, gia tang, hiểu hỉ, lễ tết...Đặc biệt trong nhiệm kỳ có 1 đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo, công đoàn đã bố trí giúp đỡ công việc, kêu gọi quyên góp hỗ trợ bằng vật chất và tinh thần từ cán bộ, đoàn viên của đơn vị và các đơn vị công đoàn bạn với tổng số tiền trên 54 triệu đồng. Công tác văn hóa, văn nghệ, thể thao được công đoàn quan tâm tạo điều kiện cho công đoàn viên tham gia các hoạt do công đoàn cấp trên phát động với nhiều nội dung, hình thức phong phú; công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng trường học được công đoàn và công đoàn viên quan tâm và thực hiện tốt. Trong nhiệm kỳ, tổ chức Đảng xem xét và đã kết nạp đảng cho 02 công đoàn viên ưu tú. Ghi nhận những kết quả trên, công đoàn trường được Công đoàn Giáo dục Quảng Bình, LĐLĐ huyện Tuyên Hóa  biểu dương khen thưởng. 

Thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường, đồng chí Mai Xuân Hiểu đã biểu dương những thành tích mà tổ chức công đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí BT Chi bộ tin tưởng rằng với ý thức trách nhiệm, sự nhiệt tình, tận tụy với công việc, BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ tiếp tục chỉ đạo công đoàn trường phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời có kế hoạch cụ thể, khoa học để hoàn thành tốt phương hướng, nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ này.

  
          Đặc biệt là những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Đ/c Mai Xuân Minh - PCTCĐ ngành Giáo dục Tuyên Hóa.

                                      

      Đại hội Công đoàn trường THCS Mai Hóa thành công tốt đẹp và đã bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 03 đồng chí đó là:

          1. Đ/c  Phạm Ngọc Như        -      Chủ tịch công đoàn

          2. Đ/c Bùi Tiến Lực               -      Phó chủ tịch.

          3. Đ/c  Nguyễn Thị Thành     -       Ủy viên

                      

             Đại hội đã bầu ra  UBKT Công đoàn gồm 03 đồng chí:

          1. Đ/c  Bùi Tiến Lực             -      Chủ nhiệm UBKT.

          2. Đ/c Trần Quốc Huy          -      Ủy viên.

          3. Đ/c  Cao Thị Liễu             -       Ủy viên

Đại hội Công đoàn trường THCS Mai Hóa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây sẽ là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần to lớn để công đoàn Trường, đặc biệt là các thành viên trong Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2015-2020 tiếp tục phát huy có hiệu quả vai trò cũng như trách nhiệm của mình để đưa hoạt động công đoàn trường ngày một phát triển và vững mạnh.

 

 CÁC Ý KIẾN THAM LUẬN TẠI ĐẠI HỘI:

                                                      

                             

Những tệp tin đính kèm:

admin

Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên
Nội dung hỏi
  Mã xác nhận: 6297

Lượt truy cập: 459880 lần

Đang online: 3 người